CƠ SỞ VẬT CHẤT PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂY NGUYÊN

Cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng đầu tiên giúp bệnh nhân quan tâm và cũng là “tiền đề” của sự phát triển. Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên tự hào có cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo được hiệu quả, an toàn và thoải mái tâm lý cho bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂY NGUYÊN

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên tọa lạc tại số 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai. Với quy mô lớn và hiện đại, các phòng chức năng đều được bài trí sắp xếp một cách gọn gàng khoa học nhằm tạo nên không gian khám chữa bệnh tiện nghi, thoải mái.

Quầy tiếp tân

Được đặt ngay đầu dãy hành lang phòng khám với những nhân viên tiếp tân được đào tạo bài bản, có nhiệm vụ hướng dẫn bệnh nhân đăng ký hồ sơ thủ tục khám, chỉ dẫn tới các khu vực chức năng thăm khám và hỗ trợ bệnh nhân khi cần thiết một cách tận tình, chu đáo.

Phòng chờ khám

Khu vực chờ khám có không gian rộng rãi, yên tĩnh thoáng đãng, tiện nghi với sự trang bị ghế so-fa, wifi miễn phí, ti vi, thang máy hiện đại… Môi trường vệ sinh sạch sẽ, giúp người bệnh cảm thấy yên tâm và thoải mái khi bước vào.

Phòng tiếp bệnh

Phòng tiếp bệnh hoạt động theo mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” và do các bác sĩ có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm phụ trách. Với tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, tiếp cận nhiều kỹ thuật Y khoa tiên tiến; cùng thái độ làm việc trách nhiệm, tận tâm… đã từng điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh, đem đến sự an tâm cho bệnh nhân.

Phòng điều trị an toàn, vô trùng

Môi trường buồng bệnh của phòng khám an toàn, khép kín; với các thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Các dụng cụ y tế được sử dụng luôn tiệt khuẩn thường xuyên, đảm bảo thủ thuật diễn ra thuận lợi, không gây viêm nhiễm, nâng cao tỉ lệ điều trị thành công.

Phòng tiêm truyền

Được trang bị giường, nệm và ghế ngồi thoải mái, giúp bệnh nhân thấy dễ chịu và thư giãn trong quá trình truyền dịch tại đây. Không gian sạch sẽ, thoáng mát, giúp tâm trạng người bệnh thoải mái, dễ chịu, hỗ trợ tích cực cho người bệnh khi điều trị.

Phòng nghỉ dưỡng sau thủ thuật

Đối với bệnh nhân sau thủ thuật ngoại khoa cần nghỉ ngơi, theo dõi khoảng 30-60 phút sẽ được bố trí vào phòng nghỉ dưỡng riêng tư. Luôn có điều dưỡng túc trực để theo dõi sát diễn biến của bệnh nhân sau khi làm thủ thuật. Hệ thống chăm sóc và điều trị bệnh được an toàn, hiệu quả và luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên làm trọng tâm cho sự phát triển lâu dài.

*** Xem thêm hình ảnh một số máy móc được và môi trường thăm khám tại Phòng khám Đa Khoa Tây Nguyên áp dụng trong điều trị để đạt được kết quả tốt:

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn